Xem tất cả 16 kết quả


Các mẫu bàn ăn tân cổ điển Châu Âu đẹp nhất 2018 Các mẫu bàn ăn có khá nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau về kiểu dáng có mẫu bàn ăn tân cổ điển Châu Âu, bàn ghế ăn tân cổ điển và bàn ghế ăn hiện đại. Trong các loại cổ điển và hiện đại cũng được chia làm nhiều loại khác nhau như bàn ghế ăn bọc nệm và bàn ghế ăn không bọc nệm. Trên thị trường nội thất phòng bếp vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu bàn ghế ăn ưng ý nhất. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tói các bạn một vài mẫu bàn ăn tân cổ điển Châu Âu cùng với những chi tiết đục chạm cầu kỳ và phức tạp được dát vàng. Dòng bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu có sự khác biệt một chút so với dòng bàn ghế ăn tân cổ điển. Bàn ghế ăn tân cổ điển với những chi tiết thiết kế đơn giản hơn so với bàn ghế ăn cổ điển Châu Âu và giá thành thi công của bàn ghế ăn cổ điển cũng có mức giá mềm hơn.

 Chất liệu làm bàn ăn cổ điển Châu Âu

  • Về chất liệu làm nên bàn ăn cổ điển chúng ta có thể thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ và chất liệu da nỉ và những mẫu hoa văn. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của các bạn để chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm thích hợp. Nếu như các bạn có nhu cầu đặt bàn ghế ăn cổ điển thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Các mẫu bàn ăn cổ điển Châu Âu

  • Mẫu bàn ăn cổ điển Châu Âu được thiết kế với màu hạt dẻ tối cùng những chi tiết đơn giản và được bọc đệm phần tựa và ngồi. Rất thích hợp cho những gia chủ yêu thích phong cách cổ điển mang hơi hướng từ đất nước phương tây. Gồm 1 bàn dài và 8 ghế ăn rất thích hợp với không gian kiến trúc phòng bếp rộng.
  • Mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển Châu Âu khá đơn giản cứng cáp góc cạnh thể hiện cá tính mềm mại kết hợp với phần nỉ bọc màu trắng be. Sang trọng và quý phái mang đến một không gian nội thất hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn. Sản phẩm được làm chất liệu gỗ tự nhiên, gồm 1 bàn dài và 6 ghế được bọc nệm.
Mỗi một mẫu bộ bàn ghế ăn cổ điển đều mang theo một phong cách riêng khác nhau nhưng chung quy lại vẫn chỉ là những đường nét cong mềm mại được kết hợp cùng với các hoa văn và họa tiết trang trí từ đơn giản đến phức tạp tùy theo bạn lựa chọn mà thôi. Mức giá thành quyết định đến bàn ghế tân cổ điển Châu Âu chính là chất liệu tạo nên chúng. Thông thường 1 bộ bàn ghế ăn cổ điển được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như: Giáng Hương, Sồi, Xoan Đào, Gụ… và chất liệu vải bọc hay da bọc có rất nhiều loại khác nhau và rất đa dạng. Nếu như bạn đã chọn 1 bộ bàn ghế ăn cổ điển thì nên lựa các loại vật tư cao cấp một chút nhằm đảm bảo được độ bền theo thời gian nhé.
GỌI NGAY