Cách chọn mẫu phào chỉ trần phù hợp cho ngôi nhà nhỏ

Cách chọn mẫu phào chỉ trần phù hợp cho ngôi nhà nhỏ một giải pháp lối sống gia đình và công ty quản lý chuỗi cung ứng, gần đây đã công bố một thương hiệu toàn diện cho BSI NOVA. Bộ nhận diện thương hiệu mới được tạo ra để giúp công ty truyền đạt vị thế của mình về một nguồn nội thất sáng tạo, toàn cầu và tiến bộ. BSI Nova cũng đã ra mắt một khẩu hiệu mới: Cung cấp nội thất vượt trội. Vượt ra ngoài mong đợi của bạn. Dòng chữ mới này thể hiện mô hình lấy khách hàng làm trung tâm, tích hợp và nhanh nhẹn của công ty, thúc đẩy thiết kế và kỹ thuật sản phẩm, tìm nguồn cung ứng và kiểm soát chất lượng, nhập khẩu và phân phối.

Thương hiệu của BSI NOVA trùng hợp với việc công bố các sản phẩm mới của mình tại Chợ Mùa hè 2018 ở Las Vegas, Suite # C13-0801, vào ngày 29 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2018. Không có công cụ hoặc phần cứng nào cần thiết để lắp ráp các sản phẩm đang chờ cấp bằng sáng chế này, bao gồm các sản phẩm vanity ngoài trời, giải trí gia đình và phòng tắm, và có sẵn để vận chuyển gói phẳng thuận tiện. Các phần giới thiệu sẽ bao gồm các phiên bản không giới hạn của các sản phẩm bán chạy nhất hiện có cũng như một loạt các sản phẩm tầm trung mới. thi công phào chỉ pu cũng sẽ giới thiệu công nghệ mô hình hóa và phát triển sản phẩm 3D của mình tại Thị trường Mùa hè.

“Bằng cách tập trung vào tính linh hoạt, đổi mới và cá nhân hóa, chúng tôi có thể cung cấp cho các đối tác bán lẻ của mình các giải pháp linh hoạt, có thể mở rộng và lấy khách hàng làm thay đổi, giảm rủi ro và tăng lợi nhuận”, Sindy Lai, CEO của BSI Nova nói. Giới thiệu sản phẩm mới toolless của chúng tôi là một biểu hiện tuyệt vời của mô hình của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng để chứng minh rằng tại Las Vegas Market, đã thêm Lai. 

Cary Chui, Chủ tịch Bestsign Universal, công ty mẹ của BSI Nova tại Trung Quốc cho biết, chúng tôi luôn tự hào về cách tiếp cận tích hợp đầy đủ và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho một ngành công nghiệp luôn thay đổi. tại Las Vegas, tiếp theo là ra mắt đầy đủ vào tháng 9 năm 2018 tại phào chỉ pu hàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
%d bloggers like this: