Kỹ thuật khi thi công phào chỉ phòng khách đẹp

Kỹ thuật khi thi công phào chỉ phòng khách đẹp thị trường thời gian gần đây công bố quan hệ đối tác mới với Staging Home và Hiệp hội Thiết kế lại (HSRA), thêm vào việc giáo dục có sẵn và các sự kiện mạng tại Summer 2018 Las Vegas thị trường, chạy từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 2. Trong thị trường mùa hè, chủ sở hữu HSRA và người sáng lập Jana Uselton sẽ trình bày hai phiên làm nổi bật xây dựng nhà ở và nội thất. Giờ sức mạnh của hoàng gia: Xu hướng thiết kế cho ngôi nhà mới. Nhà thờ sẽ giải quyết các tính năng chính mà các nhà xây dựng đang kết hợp vào những ngôi nhà mới có tác động đến các lựa chọn đồ nội thất, nghệ thuật và phụ kiện. Phiên họp được lên kế hoạch từ 12:30 đến 1:30 chiều thứ ba, ngày 31 tháng 7, trong Phòng hội thảo Pavilions. Một phần câu hỏi và câu trả lời sẽ theo trình bày.

Giờ sức mạnh: Các kỹ thuật & phong cách tổ chức báo giá phào chỉ nhựa tại nhà Mẹo & Kỹ thuật tạo kiểu nhà sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách chuẩn bị bán nhà bằng đồ nội thất, nghệ thuật và phụ kiện từ 12:30 đến 1:30 chiều thứ Tư, ngày 1 tháng 8, trong Hội thảo về Tòa nhà C Phòng, C174. Chợ Las Vegas cũng sẽ cung cấp các hội thảo và sự kiện đặc biệt khác, bao gồm Câu lạc bộ thành viên của thị trường Las Vegas. Câu lạc bộ thành viên là nơi để các đối tác hiệp hội thương mại tham gia các cuộc thảo luận trò chuyện không chính thức, gặp gỡ người mua hoặc nhà cung cấp, trao đổi và cung cấp thông tin kinh doanh, đồng thời giáo dục các thành viên tiềm năng và hiện tại.

“Hiệp hội thương mại của chúng tôi, CRAFT, thúc đẩy việc sản xuất, bán và mua các sản phẩm thủ công của Mỹ và các thành viên của chúng tôi đến Chợ Las Vegas để tìm thấy một loạt các sản phẩm dệt, gốm, thủy tinh và trang sức, cũng như tác phẩm nghệ thuật hai chiều từ Mỹ Diane Sulg, giám đốc điều hành của Hiệp hội các nhà bán lẻ bán nguyên liệu dát vàng cho ngày mai. Theo bản chất của nó, công việc thủ công là độc nhất và cung cấp sự khéo léo vượt trội. Vai trò của tôi là giúp các nhà sản xuất những kho báu này kết nối với những người mua muốn hàng tồn kho của họ. để trở nên sáng tạo và khác biệt. Tại Câu lạc bộ thành viên thị trường Las Vegas, các cuộc thảo luận của chúng tôi sẽ tập trung vào các chủ đề giúp nâng cao mối quan hệ giữa người bán và người mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
%d bloggers like this: