Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Công ty Simmons Bedding đã thông báo bổ nhiệm John Stasiw làm chủ tịch của Simmons Canada Inc. Trong vai trò của mình, ông Stasiw chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty trên tất cả các lĩnh vực chức năng trong tổ chức Canada. Ông báo cáo với Simmons Tổng thống Mỹ Tony Smith.

“Canada là một khu vực quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi rất vui khi có một người có kinh nghiệm và có tầm nhìn xa như John tham gia nhóm,” ông Smith nói. “Chúng tôi đã trải qua sự tăng trưởng to lớn trong năm nay vào năm 2011 tại Canada và có kỳ vọng cao về thành công liên tục. Ngoài vai trò hoạt động của mình, John sẽ giám sát việc triển khai chiến dịch tiếp thị RECHARGE ™ của chúng tôi. Tôi rất mong nhận được nhiều đóng góp của John như một thành viên của đội Simmons. “

Ông sofa cổ điển giá rẻ, một trong những nhà cung cấp sản phẩm văn phòng thương hiệu lớn nhất thế giới, nơi ông giữ một số vị trí lãnh đạo cao cấp từ phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị cho chủ tịch của các đơn vị ACCO khác nhau. Gần đây nhất, ông Stasiw từng là phó chủ tịch cấp cao và là tổng giám đốc kinh doanh hoàn thiện in toàn cầu của công ty. 

Trước khi làm việc tại ACCO, ông Stasiw là chủ tịch và giám đốc điều hành của ACE Products, nhà sản xuất lốp xe cho sân vườn và nông nghiệp, và đã giữ nhiều chức vụ lãnh đạo cao cấp tại văn phòng Steelcase, Inc. Công ty, nơi ông chỉ đạo các nhóm kinh doanh và được thăng chức phó chủ tịch và tổng giám đốc.Ông Stasiw, một người Canada, nói rằng ông rất vui khi chuyển từ Chicago đến Toronto để có cơ hội làm việc với Simmons Canada. Tôi đã theo dõi ngành công nghiệp chăn nuôi Simmons trong nhiều năm và đã bị thu hút bởi Simmons vì nhiều lý do, bao gồm vị trí thị trường mạnh mẽ, nhận thức tiêu dùng ấn tượng và di sản thương hiệu, mối quan hệ bán lẻ mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm tuyệt vời ”. 

Là một trong những nhà thi công phào chỉ sản xuất giường hàng đầu của Canada, Simmons vận hành ba nhà máy đặt tại Montreal, Calgary và Vancouver, và sử dụng 350 công ty liên kết trong khu vực.
Công ty Simmons Bedding ở Atlanta là một trong những nhà sản xuất nệm lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất Beautyrest®. Simmons sản xuất và tiếp thị một loạt các sản phẩm bao gồm Beautyrest®, Beautyrest TruEnergy ™, Beautyrest Black®, ComforPedic® từ Beautyrest®, Natural Care® và BeautySleep®. Bộ đồ giường Simmons hoạt động 19 cơ sở sản xuất giường thông thường trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. Simmons Bedding cũng là nhà cung cấp chính giường cho nhiều nhóm khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Bộ đồ giường Simmons cam kết phát triển các loại nệm cao cấp và quảng bá giấc ngủ chất lượng cao hơn, giúp đảm bảo người tiêu dùng trên toàn thế giới là Cuộc sống đầy đủ tính phí ™.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
%d bloggers like this: