Những điểm nổi bật của phào chỉ nhựa pu

Những điểm nổi bật của phào chỉ nhựa pu công ty thiết kế và sản xuất đã giành giải thưởng ở New Hampshire, gần đây đã tuyên bố rằng họ đang mở rộng dòng Colorfields thông qua việc giới thiệu một kiểu dáng và thiết kế xây dựng mới. Các sản phẩm mới sẽ được hiển thị dưới dạng họa tiết tại Chợ Las Vegas trong không gian được chia sẻ với Nội thất Norwalk trong Tòa nhà A Space 225. Công ty C sẽ giới thiệu cả hai bộ sưu tập, tạo ra một nguồn tài nguyên duy nhất cho khách hàng tìm kiếm thiết kế sang trọng, giản dị.

Bộ sưu tập Colorfields được làm mới của Công ty C với sáu thiết kế thảm mới, mang đến cái nhìn theo xu hướng về các mức giá tiếp cận cho thị trường bán buôn. Một chỉnh sửa về sự thành công của dòng, thảm in kỹ thuật số tham gia vào dòng trong mùa này như là một loại xây dựng mới. Sự ra mắt ban đầu bao gồm ba thiết kế; Greyson, Pi-A-Tierre, và Bistro. 

Sự đột phá của chúng tôi đối với công trình mới này được khuyến khích bởi nhu cầu trên thị trường về các mức giá thậm chí còn dễ tiếp cận hơn, trong các thiết kế thời trang, ông Christine Chapin, Đồng sáng lập và Nhân viên sống đầy màu sắc tại Công ty C, in ấn kỹ thuật số cho chúng tôi linh hoạt để cung cấp thảm chất lượng cao với sự quan tâm trực quan, đó là cả tuyên bố và giá cả phải chăng.

Greyson mang đến một cái nhìn sờn rách, sờn rách phào chỉ nhựa giá rẻ mang đến sự hấp dẫn cổ điển vượt thời gian cho một không gian. Có sẵn trong một màu đỏ và hồ lâu đời, bản in huy chương truyền vào nhân vật đặc biệt trong suốt tác phẩm. Pied-A-Terre trưng bày một bảng màu xanh lá cây, xanh lam và tím thanh khiết trên mặt đất màu chàm với những mảng màu cam bất ngờ. Một thiết kế truyền thống thấm đẫm những vệt màu, lý tưởng cho mọi không gian sống. Bistro với các họa tiết tròn trong việc mời các loại rau xanh và xanh lam mềm mại là một thiết kế gợi nhớ đến các bàn cà phê trên sân hiên ngoài trời vào mùa xuân.

Tessera là một sự phản ánh của sự quyến rũ vượt thời gian và sự quyến rũ của thế giới cũ của gạch tessera mộc mạc cắt bằng tay. Các bức tranh khảm lấy cảm hứng từ tấm thảm siêu kết cấu này với các huy chương được viền bởi kim cương, trong các sắc thái của màu xanh – từ đá phiến đến màu chàm tối. phào chỉ pu hàn quốc được tinh chế trong hồ và san hô đáng yêu, với đường viền chìa khóa trang trí của Hy Lạp. Trung tâm kết cấu cung cấp một thay đổi về thiết kế Tweedy bán chạy nhất. Làm tròn các giới thiệu mới, thiết kế tự do, Kenza, với những viên kim cương bất đối xứng và vẻ ngoài đau khổ mang lại cảm giác được yêu thích trong màu sắc của hồ, màu xanh tự nhiên và denim – hoàn hảo cho các nhà bán lẻ và nhà thiết kế. 

Được trưng bày bằng cách họa tiết là những tấm thảm mùa thu 2018 của Công ty C và các điểm nhấn tại nhà, được kết hợp với bộ đồ giường hè 2018. Những thiết kế mới mẻ và đặc biệt này là vượt thời gian và hiện đại cho người mua sành điệu ngày nay.

Các bộ sưu tập bao gồm hơn 83 thiết kế mới, bao gồm thảm, giường và điểm nhấn gia đình, và tham gia hơn 95 bóng bọc và hơn 125 loại vải đặc trưng trong bộ sưu tập của Công ty C cho Norwalk. Các thiết kế đã được đáp ứng với sự hoan nghênh quan trọng, với một phản ứng áp đảo từ các đại lý và nhà thiết kế trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
%d bloggers like this: