Xem tất cả 5 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tủ quần áo tân cổ điển mang phong cách Châu Âu vừa mang đến nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Vì thế, nó là một trong những kiểu tủ quần áo được khá nhiều gia chủ lựa chọn thường ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay.

Tủ quần áo tân cổ điển Châu Âu

  • Bộ đôi đi kèm với giường ngủ là tủ áo tân cổ điển chính là sự lựa chọn thích hợp cho không gian kiến trúc phòng ngủ mang phong cách cổ điển để mang lại sự đồng điệu và thống nhất về nội thất thì việc làm này sẽ giúp cho gia chủ có được những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.
  • Tủ quần áo phong cách cổ điển sang trọng và tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên và đầu tư trong các chi tiết rất tỉ mỉ mang lại nét đẹp tinh tế. Sản phẩm tủ quần áo có 4 buồng cùng 4 ngăn kéo tạo ra nhiều ngăn lưu trữ sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp quần áo hơn.
  • Màu đen đẹp cùng với những điểm nhân thêm từ họa tiết tỉ mỉ. Mẫu tủ quần áo cổ điển với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý có 2 buồng nhỏ gọn này có thể rất thích hợp với những thiết kế nội thất phòng ngủ vừa và nhỏ.

Tủ quần áo cổ điển màu trắng sang trọng

  • Tủ quần áo cổ điển màu trắng sang trọng có lẽ là màu sắc đang được nhiều khách hàng hướng tới. Không chỉ mang đến nét đẹp tinh tế với những đường nét họa tiết được khắc nét trên bề mặt tủ màu trắng mang đến sự dịu nhẹ và thông thoáng thích hợp cho nơi nghỉ ngơi được trọn vẹn hơn.
  • Tuy nhiên, khi nhắc đến một phòng ngủ cổ điển thì điều mà người ta thường nghĩ ngay đến sự sang trọng và quý tộc của hoàng gia. Bởi vậy, khi lựa chọn nội thất và màu sắc luôn được chú trọng và đòi hỏi sự thích hợp nhất định có thể dòng sản phẩm tủ quần áo cổ điển có gam màu trắng dường như lại rất thích hợp với mọi phong cách và diện tích cũng như kích thước khac snhau và điều đặc biệt có thể bắt nhịp đồng điệu với màu sắc khác một cách lý tưởng nhất.
Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp sẽ không khó nếu như gia chủ chọn nội thất đúng đắn và phù hợp. Một chiếc giường cổ điển đẹp sẽ không còn vấn đề bàn cãi nữa nhưng một tủ quần áo tân cổ điển Châu Âu là điều bạn cần lưu tâm. Nếu nhưu bạn muốn có một không gian phòng ngủ rộng rãi lại có thể lưu trữ được nhiều vật dụng trở nên gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn thì bạn có thể chọn sản phẩm tủ quần áo 4 cửa kết hợp với kính.
GỌI NGAY