Các mẫu tủ rượu tân cổ điển sang trọng quý phái

Hiện nay, các mẫu tủ rượu tân cổ điển đang là dòng sản phẩm nội thất đang rất được ưa chuộng. Bởi vì, vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của tủ rượu tân cổ điển mang lại. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ cũng tăng, kéo theo đó là sự phát triển của ngành thiết kế nội thất tân cổ điển và sản phẩm nội thất tân cổ điển cũng đóng góp một phần không hề nhỏ để làm nên vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi trong ngôi nhà bạn.

Mẫu tủ rượu tân cổ điển

  • Tủ rượu tân cổ điển không chỉ là một cái tủ đựng rượu thông thường mà nó còn có chức năng trang trí, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy sang trọng hơn.
  • Không chỉ đẹp về mặt hình thức, tốt về chất lượng. Chúng tôi, còn có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua sản phẩm tủ rượu tân cổ điển. Khách hàng có thể chọn các mẫu sản phẩm nhập khẩu cao cấp theo ý thích hay có thể chọn mẫu sản phẩm trên catalog. Chúng tôi, sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo mẫu tủ rượu, loại gỗ hay màu sắc và kích thước khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, trong quá trình gia công, quý khách hàng có thể đến xưởng để kiểm tra quá trình thi công sản phẩm của mình, được kiểm tra chất lượng sản phẩm tại showroom. Sau khi bạn đã ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho bạn.
  • Xem thêm: nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế tủ rượu tân cổ điển sang trọng và quyến rũ

  • Đối với một vài gia đình thì tủ rượu là một phần không thể thiếu được trong không gian phòng ăn. Tủ rượu tân cổ điển với những loại rượu đẹp khác nhau có thể làm tăng thêm sự sang trọng của căn phòng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ khi bố trí tủ rượu bạn cần phải lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh những sai sót không đáng có.
  • Tủ rượu cho không gian phòng khách nhỏ sử dụng bằng chất liệu gỗ xoan đào, được thiết kế chia làm 3 cánh và 2 tủ phía dưới và 1 ngăn để rượu hàng trám.
  • Theo thuật phong thủy thì tủ rượu là tượng trưng cho núi. Bàn ăn thấp và phẳng sẽ tượng trưng cho nước. Phòng ăn có sơn có thủy phối hợp nhịp nhàng như vậy mới có lợi cho trạch vận của gia chủ.

Tủ rượu tân cổ điển không cần tách riêng khỏi không gian bếp mà được trưng bày đẹp mắt để chủ nhà thường xuyên tiếp khách ngay tại phòng ăn. Với thiết kế đơn giản với giá chi ô, kính bo nhôm, đồng thời đèn trang trí ấm áp. Một số thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng và đẳng cấp cũng sử dụng tủ rượu đẹp để trưng bàu những mẫu rượu mỗi khi khách đến thưởng thức.

Xem thêm: báo giá phào chỉ nhựa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
%d bloggers like this: